Acura World banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
1 Posts
Discussion Starter · #1 ·
thế mạnh của loa line arrray China so với các thiết bị loa chính hãng

đa phần người tiêu dùng Việt Nam chúng ta còn có cái nhìn mặc cảm về những mặt hàng có xuất phát "made in China". có lẽ vì việc không có niềm tin hiệu năng của những sản phẩm này đã có mặt từ rất lâu trong thị hiếu của người sử dụng Việt. có lẽ suy nghĩ này là hoàn toàn không có cơ sở, với thị trường phát triển như hiện nay các loại thiết bị có xuất phát từ China, đặc biệt là những sản phẩm âm thanh karaoke, âm thanh đám cưới sân khấu lớn không phải mặt hàng nào cũng đều không có giá trị. Theo đánh giá của các kỹ sư âm thanh âm thanh, trên thực tế cho thấy có nhiều mặt hàng được lấy từ cường quốc tỉ dân này có hiệu năng cực kỳ tốt va được người dùng bình luận rất cao trong suốt quá trình sử dụng.

Đối với thiết bị âm thanh loa line array China giá hấp dẫn, có thể hiệu năng sẽ không thể nào so với hàng chính hãng được mặc dù vậy cũng không quá tệ như nhiều người nghĩ. dù được lấy từ trung quốc nhưng loa array vẫn được lắp ráp trên dây truyền công nghệ tiên tiến của các thương hiệu lớn như loa line arrray RCF, Nexo, JBL... chính vì vậy từ thiết kế hình dáng bên ngoài cho đến tính năng bên trong luôn đem đến hiệu quả hoạt động tốt nhất cho người sử dụng.
ưu điểm lớn nhất của thiết bị âm thanh loa này có lẽ là về giá cả,China có giá tương đối rẻ hơn so với những sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Về vấn đề này mọi người hoàn toàn có thể suy luận như sau: Đây là một cường quốc có dân số đông nhất thế giới, bởi thế ưu điểm của họ là về nhân công giá dễ chịu, mặt bằng giá dễ chịu, vị trí thuận lợi để xuất khẩu những sản phẩm hàng hóa âm thanh đi khắp thế giới. chính điều này khiến cho một số model loa line array được chế tạo tại đây có giá cả rẻ hơn nhiều so với các cường quốc khác. Với giá cả này có thể nằm trong khoảng kinh phí đầu tư của vô cùng nhiều người khi có nhu cầu trang bị hệ thống âm thanh sân khấu với dàn loa công suất lớn. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn không quá cao thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho người dùng thiết bị âm thanh.
 
1 - 1 of 1 Posts
This is an older thread, you may not receive a response, and could be reviving an old thread. Please consider creating a new thread.
Top